Đá Massage Huế - Massage đá nóng

Massage đá nóng

Thời lượng : 1 hr

₫160.000

Liệu pháp đá nóng là một liệu pháp mát-xa chuyên dụng để giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng ở các cơ và mô mềm bị tổn thương trên toàn cơ thể.

60 phút mát-xa bằng đá nóng

Massage bằng đá nóng – Nằm xuống / Ngồi lên
40 mins

Massage cánh tay          10 mins

Massage đầu          10 mins

Tùy chọn phòng VIP
210.000 ₫

Giá không bao gồm tiền boa

Mẹo phổ biến nhất    100.000 ₫

MASSAGE ĐÁ NÓNG

Liệu pháp đá nóng là một liệu pháp mát-xa chuyên dụng sử dụng những viên đá bazan nhẵn, phẳng, được làm nóng đặt dọc theo cột sống, trong lòng bàn tay, dọc theo chân và giữa các ngón chân. Điển hình là từ lòng sông, đá bazan được sử dụng để massage vì chúng có hàm lượng sắt phong phú có tác dụng giữ nhiệt. Đá marble lạnh thường được sử dụng trong điều trị để giúp hỗ trợ giải độc và chữa bệnh cho cơ thể.

Các bước sau :

Massage đá nóng

Stone Massage Hue

Nằm xuống và ngồi lên giường – 40 phút – nhân viên của chúng tôi sẽ massage vai, tay, chân và sử dụng đá nóng. Sau đó bạn sẽ được massage đá nóng lên vai, chân, tay, bàn chân

Massage toàn bộ cánh tay

Stone Massage Hue

Massage toàn bộ cánh tay do nhân viên lành nghề của chúng tôi thực hiện

Massage đầu + xoa lưng

Stone Massage Hue

Mát xa đầu với thêm khăn ấm xoa lưng

Lợi ích sức khỏe của Massage đá nóng:

Ai có thể được hưởng lợi từ Massage bằng đá nóng

Massage Đá Nóng được sử dụng để giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng ở các cơ và mô mềm bị tổn thương trên toàn cơ thể. Vì vậy, bất kỳ ai đang bị căng cơ và đau nhức, mất ngủ hoặc căng thẳng có thể được hưởng lợi từ việc mát-xa bằng đá nóng. Nếu bạn có một tình trạng mãn tính gây đau, hãy nói chuyện với bác sĩ để xem liệu mát-xa bằng đá nóng có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

  • Giúp giảm căng cơ và đau

Nhiệt từ lâu đã được sử dụng để giảm căng cơ và đau. Nó giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực bị ảnh hưởng. Nó cũng có thể làm giảm co thắt cơ và tăng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động. Liệu pháp lạnh giúp giảm viêm. Tùy thuộc vào triệu chứng của bạn, xen kẽ đá nóng và lạnh trong khi massage có thể hữu ích.

  • Giảm căng thẳng và lo lắng

Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ cho rằng liệu pháp xoa bóp có thể có hiệu quả để giảm căng thẳng. Nghiên cứu ủng hộ ý kiến của họ. Một nghiên cứu năm 2001 cho thấy massage trong mười phút đã cải thiện các phản ứng tim mạch như thể tích tim bóp. Một nghiên cứu năm 1997 cho thấy, massage tại chỗ trong 15 phút tại nơi làm việc giúp giảm đáng kể căng thẳng so với nghỉ 15 phút mà không massage.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người trải qua phẫu thuật đại trực tràng bụng đã bớt đau, căng thẳng và lo lắng sau khi được massage sau phẫu thuật.

  • Thúc đẩy giấc ngủ

Một đánh giá tài liệu năm 2006 cho thấy massage có thể thay thế cho thuốc ngủ ở người lớn bị mất ngủ. Nghiên cứu cho thấy massage lưng giúp thúc đẩy thư giãn và giấc ngủ. Một nghiên cứu năm 2001 cho thấy trẻ sơ sinh có vấn đề về giấc ngủ được cha mẹ cho massage 15 phút đã đi ngủ nhanh hơn. Massage được cho là giúp bạn tận hưởng giấc ngủ tốt hơn, mặc dù vẫn chưa hoàn toàn hiểu tại sao.

  • Có thể giúp giảm triệu chứng của các bệnh tự miễn

Massage đá nóng có thể làm giảm các tình trạng đau như đau cơ xơ hóa. Đau cơ xơ hóa là một tình trạng gây đau lan rộng, mãn tính. Theo một nghiên cứu năm 2002, những người bị đau cơ xơ hóa được massage trong 30 phút ngủ lâu hơn và giảm mức độ chất P (một chất liên quan đến việc truyền tín hiệu đau) so với những người mắc bệnh được điều trị bằng liệu pháp thư giãn. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn trước khi massage đá nóng trở thành một phương pháp điều trị đau cơ xơ tiêu chuẩn.

Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy những người bị viêm thấp khớp có thể được lợi ích từ massage áp lực vừa phải, chẳng hạn như massage đá nóng. Những người tham gia nghiên cứu trải nghiệm ít đau hơn, sức mạnh cầm nắm tốt hơn và phạm vi chuyển động lớn hơn sau một tháng trị liệu bằng massage.

  • Có thể giúp giảm triệu chứng ung thư

Một nghiên cứu lớn kéo dài 3 năm được công bố trên Tạp chí Đau và Quản lý Triệu chứng đã xem xét cách massage ảnh hưởng đến đau, mệt mỏi, căng thẳng và lo lắng, buồn nôn và trầm cảm ở 1.290 người bị ung thư. Nghiên cứu cho thấy massage, đặc biệt là massage Thụy Điển, cải thiện các triệu chứng ung thư, ngay cả ở những người có nhiều triệu chứng. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc sử dụng việc massgae đóng một vai trò.

  • Có thể tăng cường miễn dịch

Massage có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Theo một nghiên cứu năm 2010, chỉ cần 1 lần massage kiểu Thụy Điển sẽ có tác động tích cực và cấp tính đến khả năng miễn dịch. Các mẫu máu được lấy trước và sau khi massage cho thấy giảm arginine-vasopressin, một loại hormone giúp điều chỉnh huyết áp và giữ nước.

Stone Massage Hue

Xem của chúng tôi

Tùy chọn mát xa

Stone Massage Hue

Liên lạc

Lí trí. Thân hình. Linh hồn.

Gọi : 0916 516 506 Mr Bao Anh
WhatsApp: 0916 516 506 Mr Bao Anh

info@huemassage.com.vn