Massage tre nóng

Thời lượng: 1 giờ

₫160.000

Massage bằng tre nóng, đôi khi được gọi là massage kết hợp tre, là một loại hình trị liệu massage khá mới được các nhân viên của chúng tôi ưa chuộng.

60 phút Massage Tre Nóng

Massage tre nóng        40 phút

Mát xa cánh tay      10 phút

Mát xa đầu      10 phút

Mát xa vai và cánh tay
10 phút

Tùy chọn phòng VIP   200.000 ₫

Giá không bao gồm tiền boa

Mẹo phổ biến nhất  100.000 ₫

MASSAGE TRE NÓNG

Massage bằng tre nóng, đôi khi được gọi là massage kết hợp tre, là một loại hình trị liệu massage khá mới được các nhân viên của chúng tôi ưa chuộng.

Chúng tôi bắt đầu sử dụng thanh tre ấm để xoa bóp khi bàn tay và cổ tay của họ bị đau do tác động của mô sâu.

Sử dụng công cụ bằng tre đã giúp họ có thêm sức mạnh và khả năng chịu đựng để chịu áp lực sâu hơn. Các que nhẵn cho phép thao tác thâm nhập nhiều hơn và làm cho mô sâu hoạt động dễ dàng hơn.

Similar to hot stone therapy

Stone Massage Hue

Mát-xa bằng Tre nóng hay “kết hợp tre” kết hợp các thanh tre và đá có độ dài và đường kính khác nhau. Tre mịn được ủ ấm, được tích hợp vào liệu pháp mát-xa kiểu Thụy Điển. Nó mang lại hiệu quả làm ấm, nhẹ nhàng của đá nóng vào massage mà không cần tốn thêm thời gian, công sức và công việc chuẩn bị mà liệu pháp đá mang lại. Vì không có tất cả các công việc bổ sung nên nó có thể được thực hiện mà không phải tính thêm phí cho việc chuẩn bị thêm.

Tre giữ nhiệt lâu hơn đá. Các thanh tre được quấn vào một cái nong để sưởi ấm. Tre dễ dàng được làm sạch và vệ sinh bằng khăn lau kháng khuẩn.

An extension of hands

Stone Massage Hue

Với các thanh tre như một phần mở rộng của bàn tay, nhà trị liệu có thể dễ dàng sờ nắn, tìm lực căng, làm tan các nút thắt và các điểm kích hoạt. Chúng được sử dụng để nhào và kéo căng cơ và cơ theo mọi hướng. Mát xa có thể nhẹ hoặc sâu tùy theo nhu cầu.

Kem dưỡng da hoặc dầu xoa bóp được sử dụng với cây tre. Một thanh tre mười hai inch được sử dụng cho các khu vực rộng lớn để nhào các cơ và cũng sử dụng kỹ thuật đan chéo để kéo căng cơ. Các công cụ ngắn hơn được sử dụng cho các khu vực nhỏ và công việc sâu hơn. Hơi ấm mang lại cảm giác thư thái trong thời gian ngắn hơn vì nó nhanh chóng thẩm thấu làm thư giãn các cơ.

Lasting effects

Stone Massage Hue

Massage tre đang đi đầu trong ngành massage, trở thành phương pháp trị liệu mới tại các spa và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên cả nước. Kỹ thuật tuyệt vời này thúc đẩy cảm giác hạnh phúc sâu sắc và thư giãn ngon miệng.

Nhiều khách hàng báo cáo rằng tác dụng tích cực của các dụng cụ tre có vẻ lâu dài hơn so với việc xoa bóp mô sâu mà không có que tre.

Stone Massage Hue

Liên lạc

Lí trí. Thân hình. Linh hồn.

Gọi : 0916 516 506 Mr Bao Anh
WhatsApp: 0916 516 506 Mr Bao Anh

info@huemassage.com.vn